Phụ nữ luôn quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, tuy nhiên ngoài việc chăm sóc thai kỳ, các chị em còn rất nhiều vấn đề khó nói liên quan đến Sản phụ khoa. Hội chị em luôn trăn trở về vấn đề tìm kiếm các cơ sở y tế khám phụ khoa chất lượng tốt và uy tín để có được những chẩn đoán và chăm sóc y tế hợp lý và hiệu quả nhất.

2. Top bệnh viện và phòng khám Sản phụ khoa tại TP. HCM

2.1. Bệnh viện phụ sản An Đông

Khoa Phụ Sản An Đông khu Kỹ thuật cao của bệnh viện 7A trực thuộc tư lệnh Quân Khu 7 (được nhiều người gọi là bệnh viện Phụ Sản An Đông) – một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều chị em lựa chọn để sinh con cũng như chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh sản.

Bệnh viện phụ sản An Đông luôn tạo điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian rất lớn. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi và có tay nghề cao trực tiếp điều trị, bệnh nhân sẽ được chăm sóc và điều trị hợp lý.

Chi phí cho mỗi lần khám ở khoa phụ sản An Đông vào khoảng 90.000/lượt.

bệnh viện phụ sản An Đông

Bệnh viện phụ sản An Đông là một trong những địa chỉ khám Sản phụ khoa tốt và uy tín ở TPHCM

ĐỊA ĐIỂM: Số 83 đường An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP. HCM.

GIỜ KHÁM BỆNH

Từ thứ 2 đến chủ nhật: 07:30 – 19:30.

2.2. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện đầu ngành về Sản phụ khoa tại Sài Gòn và miền Nam, với đội ngũ y tế lành nghề và máy móc hiện đại tiên tiến bật nhất.

Đây là nơi được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong điều trị và sinh sản. Trung bình mỗi năm có 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời tại bệnh viện Hùng Vương.

Các lĩnh vực nổi bật của bệnh viện:

Chẩn đoán trước sinh

Sản khoa

Phụ khoa

Hiếm muộn

Nhi khoa

Chi phí cho mỗi lần khám ở bệnh viện Hùng Vương vào trung bình khoảng 80.000 VNĐ, giá khám dịch vụ vào khoảng 130.000 VNĐ.

bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện lớn trên cả nước

ĐỊA ĐIỂM: Số 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. HCM.

GIỜ KHÁM BỆNH

Từ thứ 2 đến thứ 6: 05:30 – 17:00.

Thứ 7: 06:00 – 16:30.

Chủ Nhật: 06:00 – 11:30.

Các bệnh viện được liệt kê trên đây là các cơ sở dẫn đầu trong điều trị và đào tạo lĩnh vực Phụ khoa. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ phải mất thời gian chờ đợi vì số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện này là rất lớn. Để tránh các trường hợp này, bệnh nhân có thể tìm tới các phòng khám Sản phụ khoa hàng đầu uy tín và chất lượng tốt không kém tại TP. HCM.

2.3. Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Gia

Sản phụ khoa Hoàng Gia đi với 17 năm không ngừng hoạt động và phát triển. Phòng khám phấn đấu trở thành một phòng khám hàng đầu chuyên về Sản phụ khoa, thẩm mỹ cho phái đẹp trên địa bàn TP. HCM.

Một số hạng mục điều trị ở phòng khám bao gồm:

Phụ sản

Thẩm mỹ phụ khoa

Nhũ hoa

Hiếm muộn – vô sinh

Trầm cảm phụ nữ sau sinh

Tầm soát ung thư

Nam khoa

Nhi khoa

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, có sở vật chất được đầu tư nhiều thiết bị y khoa tân tiến, cùng vội đội ngũ y bác sĩ giỏi và tay nghề cao đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại học Y Dược… bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và uy tín nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ uy tín cho những ai chưa biết khám Sản phụ khoa ở đâu tại TP. HCM.

sản phụ khoa tphcm

Phòng khám Hoàng Gia chuyên cung cấp các dịch vụ y tế cho phái đẹp

ĐỊA ĐIỂM: Số 284B – Đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận – TP.HCM.

ĐIỆN THOẠI: https://2bacsi.webflow.io/bai-viet/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-o-tphcm-uy-tin-va-tot-nhat 1900 – 2805.

GIỜ KHÁM BỆNH

Thứ 2 đến Thứ 6: 17:30 – 20:00.

Thứ 7: 7:30 – 11:00.

2.4. Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes Việt Nam

Sản phụ khoa Marie Stopes Việt Nam là chi nhánh được đặt tại Việt Nam của tổ chức Marie Stopes International nổi tiếng được thành lập ở Anh (1976). Hiện nay đã có 11 chi nhánh của hệ thống Sản phụ khoa Marie Stopes ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…

sản phụ khoa tphcm

Khám sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản tại phòng khám Marie Stopes TPHCM

Các dịch vụ ở phòng khám Marie Stopes bao gồm:

Tư vấn sức khỏe

Các biện pháp tránh thai

Đình chỉ thai nghén an toàn

Khám và điều trị phụ khoa

Chăm sóc trước sinh

Năm 2016, Marie Stopes bắt đầu triển khai chiến lược 2020 ” Vượt lên sự hoàn hảo ” để cung cấp kiến thức tránh thai. Marie Stopes Việt Nam với công nghệ cao nhất và thực hiện theo phác đồ của Bộ Y tế Việt Nam, đảm bảo sự an toàn và hài lòng của bệnh nhân.

ĐỊA ĐIỂM: 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP. HCM.

ĐIỆN THOẠI: 1900 – 2805.

GIỜ KHÁM BỆNH

Thứ 2 – Thứ 6:

Sáng: 8:00 – 12:00.

Chiều: 13:00 – 19:00.

Thứ 7:

Sáng: 8:00 – 12:00.

Chiều: 13:00 – 19:00.

2.5. Phòng khám Sản phụ khoa Minh Khai

Phòng khám Sản phụ khoa Minh Khai là phòng khám chuyên sản phụ khoa nổi tiếng ở TPHCM, với đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, là Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa của BV Từ Dũ – Hùng Vương – Đại Học Y Dược…

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe bà mẹ và thai nhi” phòng khám đã và đang được nhiều sự tín nhiệm của rất nhiều sản phụ. Ngoài ra, phòng khám chuyên về điều trị vô sinh hiếm muộn, chữa viêm phụ khoa và viêm lộ tuyến cổ tử cung.

sản phụ khoa tphcm

Phòng khám Minh Khai nổi tiếng là nơi khám chữa phụ khoa uy tín

Phòng khám hợp tác với các BV lớn về sản phụ khoa hiếm muộn. Đặc biệt tư vấn các trường hợp hiếm muộn như các thủ tục thụ tinh nhân tạo, hướng dẫn canh trứng rụng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung…được thực hiện ở bệnh viện Từ Dũ.

ĐỊA ĐIỂM: 430 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM.

ĐIỆN THOẠI: 1900 – 2805.

GIỜ KHÁM BỆNH

Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 20:30.

Chủ nhật: 7:30 – 17:00.

Trên đây là 5 bệnh viện và phòng khám Sản phụ khoa được đánh giá tốt và uy tín nhất tại TP.HCM. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.